Hướng dẫn mua hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VSC xin hướng dẫn mua hàng với hai cách thật đơn giản tại www.alaskachinhhang.vn cho quý khách.

CÁCH 1: Quý khách đặt mua hàng qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại đến số Hotline: 0972.78.50.53 Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của Quý khách và thực hiện việc chuyển hàng đến tận nhà cho Quý khách sau khi đơn hàng được xác nhận theo đúng qui định của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi nhận đơn hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/24 tất cả 07 ngày trong tuần qua số điện thoại 0972.78.50.53

CÁCH 2: Quý khách có thể đặt mua hàng từ website của chúng tôi theo 2 bước đơn giản:

► Bước 1: ĐẶT HÀNG

– Chọn và đặt mua hàng tại Website: www.alaskachinhhang.vn

– Lưu ý(*): Quý khách vui lòng chọn đặt hàng theo model, số lượng và điền những thông tin liên hệ cần thiết để việc giao hàng và thanh toán được thực hiện chính xác, nhanh chóng.

– Quý khách sẽ nhận được Xác nhận đơn hàng qua email và số điện thoại mà Quý khách cung cấp. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ qua điện thoại lại một lần nữa để chốt lại thông tin, thời gian, địa chỉ giao hàng.

► Bước 2: THANH TOÁN

Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại website, Quý khách chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi (xem thông tin tài khoản tại đây). Qúy khách vui lòng ghi rõ Số đơn hàng hoặc Mã Sản phẩm + Số lượng trong Nội dung chuyển khoản. Sau khi chúng tôi xác nhận việc thanh toán của quý khách hàng đã hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành việc giao hàng cho quý khách theo đơn hàng quý khách đã đặt.

Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo vận đơn của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khi nhận được hàng.

Để hiểu rõ hơn chính sách và quy định quý khách vui lòng xem: tại đây